ขายทาวน์โฮม วิสต้า อเวนิว เพชรเกษม 81

ขายทาวน์โฮม Vista Avenue ในซอยเพชรเกษม 81 เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หลังริมมีพื้นที่ข้างบ้าน บรรยากาศดี ปลอดโปร่ง ร่มรื่น หน้าบ้านกว้างจอดรถสะดวก ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน และต่อเติมหลังคา/ครัวหลังบ้านแล้ว

ข้อมูลโครงการ วิสต้า อเวนิว

หมู่บ้าน วิสต้า อเวนิว เป็นโครงการของ SC Asset สภาพแวดล้อมดี พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง สาธารณูปโภคครบ สระน้ำ ทางเดิน/วิ่ง สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ระบบความปลอดภัยมี รปภ 24 ชั่วโมงที่ทางเข้า-ออก และประจำจุดในหมู่บ้าน เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิด

ข้อมูลตัวบ้าน

บ้านหลังริมมีพื้นที่ด้านข้าง เนื้อที่รวม 28 ตรว. 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 หัองครัว (หลังบ้าน) 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น (กั้นห้องกระจกโครงอลูมิเนียมเพิ่มแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน) ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านและต่อเติมครัวหลังบ้านแล้ว บ้านสภาพดี เจ้าของอยู่รักษา ผนังแทบไม่มีการเจาะ พื้นแทบไม่มีรอยขีดข่วน ในบ้านจอดรถได้ 1 คัน หน้าบ้านจอดได้ 1-2 คัน ไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถแน่นอน


ทำเลที่ตั้งหมู่บ้านอยู่ในย่านที่สะดวกบรรยากาศโดยรอบดี น่าอยู่ มีรถเมล์ผ่านหลายสาย รถยนต์เข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งเพชรเกษม เอกชัยบางบอน พระราม 2 กาญจนาภิเษก และมีรถเมล์ผ่านหลายสาย

หน้าหมู่บ้านเป็นวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโลตัสเอ็กเพรส มีธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารธนชาต ร้านกาแฟดิโอโร่ ร้านกาแฟทั่วไป MK สุกี้ ที่สอนพิเศษ เทควันโด ร้านอาหาร สะดวกสบายและบรรยากาศหน้าหมู่บ้านค่อนข้างดี

สถานที่ใกล้เคียง

ใกล้สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่งทั้งห้าง บิ๊กซี 2 แห่ง เมเจอร์ โฮมโปร เดอะมอลล์ ซีคอนบางแค ฯลฯ ใกล้ตลาด 4 แห่ง (ตลาดศูนย์การค้าหนองแขม ตลาดหนองแขม ตลาดคุณตาพลอย ตลาดภู่ยอดยิ่ง)

ใกล้โรงเรียนหลายแห่ง เช่น สารสาสน์หนองแขม สารสาสน์บางบอน 3 กรพิทักษ์ฯ โรงเรียนวัดหนองแขม และโรงเรียนรัฐอีกหลายแห่ง

เหตุผลที่ขาย : ต้องการซื้อบ้านเดี่ยว

สภาพบ้าน : สภาพค่อนข้างใหม่ เป็นคนรักบ้าน ผนังแทบไม่มีการเจาะ พื้นแทบไม่มีรอยขีดข่วน (เจ้าของขายเอง)

ราคาขาย : 2,550,000 บาท (ขายไม่แพงเมื่อเทียบกับหลังปกติ หลังปกติพื้นที่ 21 ตรว. ขายเท่าทุนต้องการเงินเพื่อตัดบ้านหลังใหม่)

สนใจติดต่อ : 099-934-1802 คุณอุ๊

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *